首页 社会内容详情
皇冠信用网出租:Bất ngờ gia cảnh của nữ cán bộ hưu trí Sở Y tế Hà Nội bỗng nhiên bị 'bắt' vào trung tâm bảo trợ xã hội

皇冠信用网出租:Bất ngờ gia cảnh của nữ cán bộ hưu trí Sở Y tế Hà Nội bỗng nhiên bị 'bắt' vào trung tâm bảo trợ xã hội

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用网出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Hi hữu: Cựu cán bộ của Sở Y tế Hà Nội bỗng nhiên thành người lang thang, bị "bắt" vào trung tâm bảo trợ xã hội

SKĐS - Một gia đình ở Láng Hạ gửi đơn kêu cứu và cho rằng người nhà mình bị đưa vào Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội không đúng quy định pháp luật.

Bà Bùi Thị Thục hiện đang ở và đăng ký hộ khẩu thường trú cùng con gái là chị Đào Thị Thu Hương tại nhà số 32, ngách 32 ngõ 26/98 Thái Thịnh 2, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số nhà 32 cửa sắt màu xám là nơi bà Thục cùng con gái đang cư trú

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, bà Thục có 3 người con, trong đó: Con trai cả đã mất. Hai người con gái lần lượt là chị Đào Thị Thu Hằng làm giáo viên, chị Đào Thị Thu Hương hiện đang đang làm kế toán. Các con của bà Thục đều có công việc và thu nhập ổn định.

Từ khi về hưu do có điều kiện về thời gian bà tự làm đồ lưu niệm ngay tại nhà vào ngày rằm và mùng 1 âm lịch, bà Thục đem đồ lưu niệm tự làm ra bán ở cổng đình Ứng Thiên cách nhà khoảng 1 km. 

Về phía gia đình, con cái bà Thục có công việc và thu nhập ổn định, bà Thục có lương hưu và các khoản thu nhập từ việc bán hàng, ngoài ra, hiện bà còn có 2 căn nhà, có nơi cư trú ổn định, kinh tế không khó khăn.

,

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hàng xóm nói gì về bà Thục?

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, nhà sát vách gia đình bà Thục kể với phóng viên, bà Thục hàng ngày dậy rất sớm, đi chợ về rồi đạp xe từ nhà ra đình Ứng Thiên để bán đồ chơi, các sản phẩm lưu niệm. 

Gia đình bà Thục sống hoà thuận, không có xích mích với mọi người xung quanh. Trước thông tin cho rằng, bà Thục đi ăn xin ông Dũng nói: "Tôi không có thấy"!.

Tiếp xúc với phóng viên, chị Yến, Hội Phụ nữ phường Láng Hạ, quận Đống Đa, cho biết: "Bà Thục mới gia nhập Hội Phụ nữ phường, chúng tôi cũng biết bà Thục tự làm đồ lưu niệm và đem bán cùng vài đồ lặt vặt như găng tay, dao, kéo. 

Tôi cũng biết có video về việc bà Thục ngồi tại cổng, bán ở đấy người vào mua thì người ta nể người ta cũng cho, còn về việc bà Thục đi lang thang xin tiền thì chị không có nhìn thấy."

Bà Bùi Thị Khanh, một người bán hàng tại cửa đình Ứng Thiên cho hay: "Ngày rằm, mùng 1 bà Thục đều ra đình Ứng Thiên bán hàng cùng với một bà khác. Tuy nhiên, theo tôi quan sát, bà kia mới là ăn xin, còn bà Thục thì không. Người ta bắt bà Thục đi là bắt oan, bà ý giàu có việc gì phải đi ăn xin, bà ý còn có cửa hàng, có tiền cho vay."

Theo thông tin mà phóng viên báo Sức Khoẻ & Đời Sống có được về việc bà Thục đi lang thang xin tiền là không có đủ căn cứ. Do vậy, việc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội xác định và đưa bà Thục vào nhóm đối tượng lang thang, xin ăn bắt giữ về Trung tâm là hoàn toàn sai quy định pháp luật.

Báo Sức khỏe&Đời sống tiếp tục theo dõi và thông tin về vấn đề này.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论