首页 快讯内容详情
Quảng Bình: Mưa lớn khiến một phụ nữ bị cuốn trôi khi đi qua đập ngầm

Quảng Bình: Mưa lớn khiến một phụ nữ bị cuốn trôi khi đi qua đập ngầm

分类:快讯

标签: # chơi game kiếm tiền trên pc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tối 25.10, thông tin từ UBND xã Ngân Thủy (H.Lệ Thủy, Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa có một người phụ nữ bị nước cuốn trôi và tử vong khi đi qua đập ngầm đang có mực nước dâng cao.

Thi thể chị N. được người dân tìm thấy

Bá hoàng

Theo đó, nạn nhân là chị H.T.N (34 tuổi, bản Khe Giữa, xã Ngân Thủy, H.Lệ Thủy), vào khoảng 16 giờ 30 phút khi đang cùng một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy đi qua đập ngầm 25 trên tuyến đường 10 để về nhà, thì không may bị nước cuốn trôi.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, một số người dân phát hiện đã đến cứu vớt được người đàn ông, chị N. không may bị nước cuốn trôi. Sau khoảng 30 phút, thi thể chị N. được người dân tìm thấy cách đập ngầm khoảng 30 m.

Hiện tại thi thể chị N. đã được người nhà đưa về tổ chức mai táng. UBND xã Ngân Thủy (Quảng Bình) cũng đã cảnh báo đến người dân hạn chế đi lại qua các khu vực đập ngầm, khe suối... khi mưa lớn những ngày qua khiến mực nước dâng cao.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论