首页 游戏内容详情
Telegram华人群:Hơn cả một cặp vợ chồng, nhưng không phải tình nhân Tập 7 Ngày phát hành: Jirou và Shiori chia sẻ nụ hôn đầu tiên của họ!

Telegram华人群:Hơn cả một cặp vợ chồng, nhưng không phải tình nhân Tập 7 Ngày phát hành: Jirou và Shiori chia sẻ nụ hôn đầu tiên của họ!

分类:游戏

标签: # Sự thật về cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày phát hành tập 7 của More Than A Married, But Not Lovers được lên kế hoạch vào cuối tuần, và chúng ta sẽ đi sâu vào tập mới với cảnh Jirou và Shiori đã chia sẻ nụ hôn đầu tiên của họ. Trong khi Akira cảm thấy nhẹ nhõm vì Jirou và Shiori không thân mật trong trường và Jirou vẫn còn là một trinh nữ.

Mặc dù cô ấy muốn bắt nguồn từ mối quan hệ của Jirou với Shiori, nhưng cô ấy không thể vượt qua sự thật rằng Shiori có thể là người đầu tiên của anh ấy chứ không phải cô ấy, vì cô ấy hiện là vợ của anh ấy. Ngủ cạnh anh ấy cả đêm và khiến Jirou nghĩ rằng họ đã thân mật, khiến anh ấy thừa nhận đây là lần đầu tiên của mình. Tuy nhiên, Akira sau đó nói rằng cô ấy đang đùa.

Tuy nhiên, cô ấy cứ nói rằng cô ấy muốn anh ấy đợi cho đến khi phần thực hành về nhà chơi của họ kết thúc. Trong khi Akira cảm thấy nhẹ nhõm vì Shiori và Jirou không thân mật, cô ấy không biết rằng họ đã hôn nhau. Sẽ thực sự thú vị để xem phản ứng của cô ấy sẽ như thế nào khi cô ấy phát hiện ra. Trong khi đó, cuộc gặp gỡ của Jirou và Shiori kể từ bây giờ cũng sẽ trở nên khó xử, khi họ đã chia sẻ.

Nó sẽ dẫn đến tập 7 của More Than A Married, But Not Lovers khá thú vị và người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi tập này được tung ra. Vì vậy, ở đây chúng tôi đang thảo luận về mọi thứ bạn cần biết về tập phim sẽ có sẵn để xem.

Mặc dù không có bản xem trước cho More Than A Married Couple, But Not Lovers Tập 7 khi viết bài này, chúng tôi chắc chắn có thể thảo luận về các chi tiết khác như ngày phát hành và thời gian cho tập phim More Than A Married Couple, But Not Lovers Episode 7 sẽ có sẵn cho chúng tôi. Đã nói rằng, chúng ta hãy đi sâu vào nó mà không cần phải quảng cáo thêm.

Jirou và Shiori!

Hơn cả vợ chồng, nhưng không phải tình nhân Tập 6 – Tóm tắt

Akira liên tục gọi Jirou bằng họ của anh ấy và có vẻ đang rất vui vẻ khiến người sau càng lo lắng hơn về lý do tại sao cô ấy lại làm như vậy. Jirou lang thang trên mạng để tìm hiểu lý do tại sao bạn gái của họ đột nhiên gọi anh ấy bằng họ của anh ấy, và Sadaharu cho anh ấy một số lời khuyên kỳ lạ. Sau đó, Jirou nhận ra rằng anh ấy cũng gọi Akari bằng họ của cô ấy và bắt đầu gọi cô ấy bằng tên của cô ấy, khiến cô ấy xấu hổ, và đổi lại, cô ấy gọi Jirou bằng tên của anh ấy.

,

Hga030www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Phần thứ hai của tập phim bắt đầu với cảnh Shiori bị một quả bóng đập vào mặt và cuối cùng cô ấy phải vào văn phòng y tá. Mei nói với Jirou rằng anh ấy nên đến gặp cô ấy. Khi nhìn thấy cô ấy, Shiori nói với Jirou rằng cô ấy muốn hành động như Akira với anh ấy và cũng tranh luận với anh ấy. Sau đó, cô ấy khẳng định rằng sẽ tốt hơn nếu cô ấy chia sẻ nụ hôn của mình với người cô ấy yêu và hỏi Jirou liệu anh ấy có muốn luyện tập với cô ấy không.

Cuối cùng họ hôn nhau, và Sachi, người đang ở trong phòng, nghĩ rằng họ đang làm gì đó mà không biết rằng đó là Jirou và Shiori. Cuối cùng, Sachi nói với Akira rằng có ai đó đang thân mật trong phòng y tá, và sau khi nhận ra rằng Jirou và Shiori đang ở trong văn phòng y tá từ bài kiểm tra mà Jirou đã gửi cho cô ấy, Akira đã rất lo lắng.

Sau khi về nhà muộn, Akira thấy Jirou đang đợi mình và ngủ bên cạnh. Vào buổi sáng, Jirou ngạc nhiên khi thấy Akira đang ngủ bên cạnh mình, nghĩ rằng anh ấy không còn là trinh nữ nữa, và Akira cảm thấy nhẹ nhõm vì Jirou không làm gì cô ấy.

Hơn Cả Vợ Chồng Không Phải Tình Nhân Tập 7 Ngày Giờ Phát Hành

Hơn cả một cặp vợ chồng, nhưng không phải tình nhân Tập 7 có tựa đề “Pháo hoa, nhưng không ôm hôn” và tất cả sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 năm 2022, lúc 2:00 giờ theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Thời gian cho tập phim sẽ thay đổi. Tuy nhiên, tập phim sẽ có vào Chủ nhật ở hầu hết các khu vực vào các thời điểm được đề cập bên dưới;

06:00 Giờ Thái Bình Dương vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 năm 2022 08:00 giờ Giờ Trung tâm vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 năm 2022 09:00 giờ Giờ miền Đông vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 năm 2022 18:30 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Chủ nhật, tháng 11 Ngày 20 tháng 11 năm 2022 00:00 Giờ chuẩn Úc vào Thứ Hai, ngày 21 tháng 11 năm 2022

Xem Hơn Là Vợ Chồng Không Phải Tình Nhân Tập 7 Online

Lần đầu tiên công chiếu trên các mạng địa phương của Nhật Bản, More Than A Married Couple, But Not Lovers Tập 7 sau đó sẽ được cung cấp trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến để người hâm mộ trên toàn cầu có thể xem. Bạn có thể dễ dàng xem More Than A Married Couple, But Not Lovers Tập 7 trên Crunchyroll và cả trên Kênh Youtube của Ani-One Asia.

Cũng đọc: Chainsaw Man Chương 112 Ngày phát hành: Yuko tiết lộ bí ẩn đằng sau người thân của Thợ săn quỷ và Ác ma công lý

,

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论