首页 游戏内容详情
U8HX.COM官网(www.eth0808.vip):Gia Đình Điệp Viên X Tập 19 Ngày Phát Hành: Âm mưu trả thù Desmond/Mẹ trở thành gió

U8HX.COM官网(www.eth0808.vip):Gia Đình Điệp Viên X Tập 19 Ngày Phát Hành: Âm mưu trả thù Desmond/Mẹ trở thành gió

分类:游戏

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Spy X Family Tập 19 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Bộ phim truyền hình anime này dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Tatsuya Endo. Bộ phim được đạo diễn bởi Kazuhiro Furuhashi, với các nhân vật được thiết kế bởi Kazuaki Shimada và các đạo diễn hoạt hình chính Kazuaki Shimada và Kyoji Asano. Spy X Family được sản xuất bởi Wit Studio và CloverWorks.

Là một phần của cuộc điều tra nhà lãnh đạo chính trị Donovan Desmond, điệp viên bậc thầy Twilight phải gọi ra một gia đình giả dưới cái tên Loid Forger và cải trang thành bác sĩ tâm thần Loid Forger. Yor là một nhà ngoại cảm đã có được siêu năng lực thông qua telekinesis, trong khi Anya là một nhà ngoại cảm đã có được siêu năng lực nhờ thần giao cách cảm.

Chúng ta thấy trong tập 17, Anya nhận ra rằng kỳ thi giữa kỳ của cô ấy là vào kỳ trăng non, Yuri đã yêu cầu dạy kèm cho cô ấy để bù đắp cho việc cô ấy không có thần giao cách cảm. Anya có cảm hứng học tập để giúp đỡ Loid. Khi Loid lo sợ về kết quả kỳ thi của Anya, anh ta lẻn vào kho tiền để thay đổi câu trả lời của cô. Trong khi đó, anh chạm trán với Daybreak, một điệp viên đang cố phá hoại câu trả lời của anh em nhà Desmond. Loid phát hiện ra rằng Anya hầu như không qua khỏi một mình sau khi phá hoại vụ phá hoại của Daybreak.

Điệp Viên X Gia Đình Tập 18 Review

Tập phim Điệp viên x Gia đình tuần này tràn ngập sự năng động và nghịch ngợm vui nhộn, giới thiệu các nhân vật mới, đưa cốt truyện về phía trước và cung cấp cái nhìn sâu sắc về quá khứ của Soma. Mặc dù một số sự kiện dường như được dàn dựng, tập phim này có một số yếu tố thú vị. Mối quan hệ của Anya và Yuri thật bất ngờ và mới mẻ.

Gia đình điệp viên X

Mặc dù dạy Anya tài liệu mà cô ấy sẽ không phải học giữa kỳ, Yuri đã để lại ấn tượng khó phai mờ với cô ấy. Trong cuộc gặp gỡ với Anya, Yuri đang làm ấm lòng gia đình Loid, điều này gây cười cho người hâm mộ. Em gái của anh ấy đôi khi tỏ ra say mê anh ấy và khó chịu với người khác. Mặc dù góc độ lãng mạn hơi khó chịu nhưng Yuri không quá chú trọng vào nó vì mục tiêu chính của anh ấy là động viên Anya và gây ấn tượng với Yor.

Gia đình điệp viên X

Tính cách của Daybreak hoàn toàn trái ngược với Loid. Ngược lại với Loid, Daybreak lại ngớ ngẩn và ngây thơ hơn. Tôi thích cách nhân vật của anh ấy gợi nhớ đến Arsene Lupin III. Anh ấy là một sự hòa nhập tuyệt vời vì anh ấy nâng cao tiền cược và gợi ý thêm sự u ám cho Loid. Tôi thích chương này nói chung. Từ việc Damian có được ngôi sao Stella cho đến sự xuất hiện của Daybreak, Spy x Family dường như đang xây dựng một số bất ngờ hấp dẫn. Hãy hy vọng nó sẽ tiếp tục lấy đà vì hiệp hai xứng đáng trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.

Gia đình điệp viên X

Tập 18 có tựa đề “UNCLE, THE PRIVATE TUTOR / DAYBREAK” bắt đầu với việc các học sinh được thông báo rằng kỳ thi giữa kỳ sẽ bắt đầu sau một tuần nữa. Các vấn đề đã được xác nhận. Henderson phát từng bài kiểm tra lịch sử, khen thưởng những học sinh vượt qua và trừng phạt những học sinh trượt. Bài học bổ sung sẽ được trao cho Anya sau giờ học vì cô ấy học không tốt. Daniel chế nhạo Anya về điểm số của anh ấy.

,

U8HX.COM官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Gia đình điệp viên X

Cuối ngày hôm đó, Anya nghĩ ra một kế hoạch đọc được suy nghĩ của Damian trong các bài kiểm tra lịch sử để đạt điểm xuất sắc. Anya bị Henderson phạt vì cười trong giờ học bổ sung với một bài tập phụ. Khi cô ấy hỏi Loid về mặt trăng, cô ấy biết rằng nó sẽ đầy trong khoảng hai tuần. Anh ấy gợi ý rằng hai người họ nên bắt đầu ôn tập cho kỳ thi sắp tới của cô ấy. Tuy nhiên, Anya ngạc nhiên trước thông tin mà cha cô đưa cho cô về mặt trăng.

NHIỆM VỤ MỚI: Tập 18 của SPY x FAMILY hiện đã có trên Crunchyroll!

XEM: https://t.co/xKm0QB1jFL pic.twitter.com/taLLv0GOs6

– SPY x GIA ĐÌNH EN (@spyfamily_en) Ngày 5 tháng 11 năm 2022

Trong tâm trí, Anya nhớ lại thông tin mà cô biết được về sức mạnh của mình từ một nhà khoa học. Dawn mở két và tiết lộ cha của Damian là ông chủ của anh ta. Damian lớn tiếng khoe khoang về thành công của mình, khiến Loid lo lắng. Daybreak rất buồn vì danh tính của anh ấy vẫn chưa được biết. Loid rất ngạc nhiên khi quyết định để lại chữ ký. Rạng đông khuyên anh ta nên khoe khoang về khả năng làm gián điệp của mình cho người khác.

Gia đình điệp viên X

Rạng đông biến mất, cho phép Loid tìm kiếm chữ ký. Loid đặt câu hỏi liệu khách hàng của Daybreak là đối thủ hay kẻ thù trước việc Daybreak thay đổi điểm của anh em nhà Desmond. Loid đã thay đổi điểm số của họ vì việc trục xuất sẽ gây nguy hiểm cho Chiến dịch Strix. Loid cuối cùng đã tìm thấy tờ bài kiểm tra của Anya và giải thích cả hai anh em thông minh như thế nào.

Điệp Viên X Gia Đình Tập 19 Ngày Phát Hành

Ngày phát hành tập 19 của Spy X Family được ấn định vào 12 tháng 11 năm 2022Thứ Bảy lúc 11:00 PM (JST).

Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022, lúc 08:00 AM PDT Giờ Trung tâm (Hoa Kỳ và Canada),
Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022, lúc 09:00 AM PDT Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada),
Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022, lúc 06:00 AM PDT Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ và Canada) và
Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022, lúc 07:30 chiều IST Giờ Ấn Độ.

Xem Spy X Family Tập 19 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Spy X Family Tập 19 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem các tập trước của anime Spy X Family trên cùng một nền tảng.

Cũng đọc: Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi tôi cải thiện các kỹ năng liên quan đến trang trại của mình Tập 7 Ngày phát hành: Người nông dân và quyết tâm của công chúa!

,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论