首页 健康内容详情
三公比大小规则(www.eth0808.vip):Tập trung mọi nguồn lực cứu chữa nạn nhân vụ TNGT ở Quảng Nam

三公比大小规则(www.eth0808.vip):Tập trung mọi nguồn lực cứu chữa nạn nhân vụ TNGT ở Quảng Nam

分类:健康

标签: # cách đánh đề miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện tận tình cấp cứu cho các nạn nhân. Ảnh: BV Đa khoa Trung ương Quảng Nam

Bộ Y tế cũng đề nghị các đơn vị này phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành chức năng của UBND tỉnh Quảng Nam và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc trong công tác ứng phó thảm họa.

Đồng thờ khẩn trương cứu chữa, điều trị người bị nạn và đề xuất các ý kiến, kiến nghị với Bộ Y tế nhằm đảm bảo tốt nhất cho công tác cấp cứu tai nạn giao thông; phối hợp chuyên môn với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến trên hoặc chuyển tuyến kịp thời.

Trước đó, vào rạng sáng 14/2, Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tiếp nhận 15 trường hợp bệnh nhân bị tai nạn giao thông nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Theo thông tin sơ bộ, một xe chở khách lưu thông theo hướng Quảng Ngãi - Đà Nẵng khi đến đoạn đường xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành thì xảy ra tai nạn giao thông. Ngay khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã lập tức khởi động quy trình báo động đỏ toàn viện, cấp cứu ngoại viện và nội viện để ứng cứu cho các nạn nhân.

Lãnh đạo Bệnh viện đã chỉ đạo điều xe cấp cứu và y bác sĩ đến ngay hiện trường vụ tai nạn để ứng cứu người bệnh và khẩn trương đưa nạn nhân vào bệnh viện. Với tinh thần trách nhiệm và sự phối hợp chặt chẽ của đội ngũ y bác sĩ các khoa trong toàn Bệnh viện, các nạn nhân đã được xử trí và cấp cứu kịp thời, trong đó có 4 bệnh nhân nặng được chuyển khoa Hồi sức, 9 bệnh nhân chuyển khoa Ngoại chấn thương.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论