首页 社会内容详情
Thời tiết hôm nay (19/2): Bắc Bộ đón không khí lạnh, trời rét đậm

Thời tiết hôm nay (19/2): Bắc Bộ đón không khí lạnh, trời rét đậm

分类:社会

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

百家乐代理www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

1. Dự báo thời tiết hôm nay 

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 19/2 của Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào rải rác, có nơi có dông. Trời rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm.

Các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa vài nơi và dông. Các khu vực khác có mưa rào và dông.

Riêng khu vực Nam Bộ ngày và đêm nay có mưa rào rải rác và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngoài ra, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng gần sáng nay, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Gió đông bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 2-3.

Dự báo thời tiết hôm nay 19/2 tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. (Ảnh minh họa)

2. Chi tiết thời tiết hôm nay các tỉnh thành 

Thời tiết hôm nay tại Hà Nội

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết ngày 19/2, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 20-22 độ.

Thời tiết hôm nay tại TP.HCM

Ngày 19/2, khu vực TP.HCM chủ yếu có mây, không mưa, trời nắng từ sáng sớm đến chiều muộn, có lúc nắng nóng. Nhiệt độ dao động trong khoảng 32 - 34 độ, tăng nhẹ so với ngày trước đó. Độ ẩm trung bình phổ biến 52 - 69%; mật độ mây đạt ở mức 62 - 78%.

Thời tiết Tây Bắc Bộ hôm nay

Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 20-23 độ, có nơi dưới 16 độ.

Thời tiết Đông Bắc Bộ hôm nay

Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ.Nhiệt độ cao nhất từ : 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ.

Thời tiết hôm nay khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng phía Nam đêm và sáng có mưa vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 22-25 độ.

Thời tiết hôm nay khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, có mưa vài nơi; riêng phía Bắc từ chiều mai nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 3.Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ

Thời tiết khu vực Tây Nguyên hôm nay

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Nam Bộ hôm nay

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

3. Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo từ ngày 17/2 đến ngày 24/2, thời tiết tiếp tục có bước chuyển. Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Tuy nhiên, trong ngày trời bắt đầu nắng gián đoạn, nhiệt độ tăng. Từ ngày 19/2 đêm và sáng trời rét.

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi từ ngày 21 - 23/2, khu vực này có mưa, mưa rào rải rác. Phía bắc trời rét, từ ngày 19/2 trời lạnh.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết duy trì khá ổn định. Trong ngày thời tiết nắng ráo là chủ đạo, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

4. Thời tiết hôm nay tại các địa điểm du lịch

Sapa: Ban ngày: Mưa rào vào buổi sáng. Nhiệt độ cao nhất 15 độ C. Gió Đông ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Khả năng có mưa 40%.

Ban đêm: Chủ yếu có mây. Nhiệt độ thấp nhất 9 độ C. Gió Đông Đông Nam và có thể thay đổi.

Hạ Long: Ban ngày: Sáng nhiều mây, chiều nắng ấm. Nhiệt độ cao nhất 24 độ C. Gió Đông Đông Bắc và có thể thay đổi.

Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 17độ C. Gió Bắc và có thể thay đổi.

Nha Trang: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 29 độ C. Gió Bắc Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 30 km/giờ.

Ban đêm: Nhiều mây. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C. Gió Bắc Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ.

Đà Lạt: Ban ngày: Mưa rào vào buổi chiều. Nhiệt độ cao nhất 24 độ C. Gió Đông Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Khả năng có mưa 50%.

Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 13 độ C. Gió Đông Bắc và có thể thay đổi.

Phú Quốc: Ban ngày: Phần nào có mây, có thể có giông. Nhiệt độ cao nhất 29độ C. Gió Tây Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Khả năng có mưa 40%.

Ban đêm: Thỉnh thoảng mưa nặng hạng và mưa xối xả. Nhiệt độ thấp nhất 24độ C. Gió Nam Tây Nam và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 100%.

*Cập nhật theo weather.com

5. Chỉ số không khí hôm nay

Hà Nội: Chất lượng không khí kém, ở mức 183 US AQI. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

Đà Nẵng:  Chỉ số không khí trung bình 84 US AQI. 

TP.HCM: Chỉ số không khí ở mức 108 US AQI. Không lành mạnh cho các nhóm nhạy cảm.

Cập nhật lúc 07:00:02 19/02/2023 (Theo AirVisual)

* Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm: Trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论