首页 游戏内容详情
百家乐直播 (www.ad6868.vip):The Knight King Who Returned with a God Chương 7: Ngày phát hành, Tóm tắt & Nơi đọc

百家乐直播 (www.ad6868.vip):The Knight King Who Returned with a God Chương 7: Ngày phát hành, Tóm tắt & Nơi đọc

分类:游戏

标签: # dự đoán xsmb

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

The Knight King Who Returned with a God là câu chuyện về một chàng trai được tái sinh vào một thế giới giả tưởng, nơi sau nhiều năm khổ luyện, anh ta cuối cùng đã trở thành một thánh hiệp sĩ và giải cứu thế giới, và sau 300 năm, anh ta gặp được người trái đất. Anh ta sinh ra là Leon Dragonia Lionhart trong một gia đình hoàng gia và khá tốt cho một đứa trẻ mồ côi chết vì làm việc quá sức. Ngay khi được sinh ra, anh ấy đã kiểm tra xung quanh và nhận ra rằng mình được sinh ra trong một gia đình giàu có.

Ba năm sau, anh nhìn thấy thế giới bên ngoài chiếc nôi của mình, rộng lớn vô cùng, ngay cả khi coi anh là một đứa trẻ. Gia đình ông là một phần của Grand Dutchy nổi tiếng. Anh là con trai của Đại công tước Dargonia ở vương quốc Lionheart.

Chẳng mấy chốc, anh bắt đầu học kiếm thuật để trở thành Hiệp sĩ tương lai. Anh được huấn luyện bởi chính một thánh hiệp sĩ. Mười bốn năm trôi qua, và anh ấy đã luyện tập rất chăm chỉ. 16 năm trôi qua, anh lên đường tìm kiếm nữ thần để nhận một nhiệm vụ từ cô. Vương quốc có quá nhiều kẻ thù, và Leom đã tiêu diệt hết bọn chúng.

Vua hiệp sĩ đã trở lại với một vị thần (Tín dụng: Reddit)

Hai mươi năm sau, anh gặp nữ thần, và cô giao cho anh một nhiệm vụ để chứng minh danh dự của mình, và sau nhiều năm giết chóc, anh trở thành một hiệp sĩ thánh. Sau đó, anh ta giết và giết. Anh ta đã giết lũ Orc và yêu tinh và tiêu diệt tà giáo. Cuối cùng, anh trở thành hiệp sĩ chiến tranh của vương quốc.

Chẳng bao lâu sau, cha anh qua đời, và giữa tất cả sự hỗn loạn, anh được chọn làm người kế vị tiếp theo của Vua Lionheart. Và rằng anh ấy đã trở thành đại công tước của Lionheart như thế nào, và nhiều chuyện đã xảy ra sau đó. Anh ấy đã đánh bại tất cả lũ quỷ, và đó là năm thứ 300 khi anh ấy gặp người trái đất.

Trước Đó Trên The Knight King Who Returned with a God Chương 6: Tóm tắt

Trong Chương 6 của The Knight King Who Returned with a God, chúng ta đã thấy sau một thời gian dài cuối cùng Leon cũng gặp một hiệp sĩ đối xử với anh ta như một hiệp sĩ và yêu cầu một cuộc đấu tay đôi. Leon là đỉnh cao của một hiệp sĩ đáng kính.

Chặt đầu Dullahan là cách duy nhất để anh ta chết. Tuy nhiên, Leon vẫn chọn có một công tước và nói với Hari rằng điều quyết định người chiến thắng là danh dự của Hiệp sĩ. Leon đỡ đòn không chút khó khăn và chỉ Hari mới thực sự hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Vua hiệp sĩ đã trở lại với một vị thần (Tín dụng: Reddit)

,

telegram超级搜索www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram超级搜索登录网址、telegram超级搜索备用网址、telegram超级搜索最新网址、telegram超级搜索手机网址、telegram超级搜索管理网址、telegram超级搜索会员网址。提供telegram超级搜索APP下载,telegram超级搜索APP包含telegram超级搜索代理登录线路、telegram超级搜索会员登录线路、telegram超级搜索信用网开户、telegram超级搜索现金网开户、telegram超级搜索会员注册、telegram超级搜索线上投注等业务。

,

Leon đã thay đổi cân bằng trọng lượng bằng cách gõ một thanh bảo vệ vào thời điểm đòn tấn công chạm vào lưỡi kiếm, và trên hết, anh ta đã tạo ra một vết cắt chéo. Không ai dám làm điều đó. Điều đó chỉ có thể xảy ra bởi vì anh ấy đã quá áp đảo.

Anh ta chiến đấu mà không cần đến thuật chiêu hồn, chỉ bằng thanh kiếm chống lại lưỡi kiếm của mình, giống như cách anh ta từng đấu tay đôi với các hiệp sĩ nổi tiếng. Anh ta đã đánh bại anh ta mười lần. Hiệp sĩ nói rằng Leon đã khiến anh ta nhớ lại những ngày huy hoàng trong quá khứ.

Hiệp sĩ đã gây ra những vụ thảm sát trong một thời gian dài và chiến đấu không có danh dự. Anh ấy rất vui vì có thể kết thúc cuộc hành trình của mình như thế này và đầu hàng Leon. Leon cầu nguyện cho linh hồn anh được yên nghỉ. Leon đã làm được. Anh ấy thực sự đã kết thúc tất cả bằng một cuộc đấu tay đôi.

Leon đã không sử dụng sức mạnh của mình sớm hơn vì anh ấy không muốn Hiệp sĩ chết như một kẻ phá hoại. Dullahan nhận được những gì xứng đáng với tư cách là một hiệp sĩ cao quý. Leon đã phá hủy thanh đại kiếm của Dullahan vì những vật phẩm như thế chỉ gây ra hỗn loạn. Cổng Honam đã được thông.

Vua hiệp sĩ đã trở lại với một vị thần (Tín dụng: Reddit)

Vua Hiệp Sĩ Trở Về Cùng Vị Thần Chương 7: Ngày Phát Hành

The Knight King Who Returned with a God is 6 Chapter được phát hành hàng loạt trên Naver Webtoon. Chúng tôi không có lịch trình chính xác, nhưng chương tiếp theo có thể được phát hành vào ngày 29 tháng 5. 2023(KST).

(KST) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 12:00 sáng (29 tháng 5 năm 2023) Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8:00 sáng (28 tháng 5 năm 2023) Giờ ban ngày miền Trung: 10:00 sáng (28 tháng 5 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 11 :00 AM(28 tháng 5 năm 2023) Giờ mùa hè của Anh: 4:00 chiều (28 tháng 5 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối (28 tháng 5 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 11:00 tối (28 tháng 5 năm 2023) ) Giờ chuẩn Philippines: 11:00 tối (28 tháng 5 năm 2023) Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng (29 tháng 5 năm 2023) Giờ Úc: 12:30 sáng (29 tháng 5 năm 2023)

Vua Hiệp Sĩ Trở Về Cùng Vị Thần Chương 7: Nên Đọc Ở Đâu

The Knight King Who Returned with a God Chương 7 sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon.

Cũng đọc: Top cầu thủ WNBA đẹp nhất năm 2023

,

百家乐直播www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐直播登录网址、百家乐直播备用网址、百家乐直播最新网址、百家乐直播手机网址、百家乐直播管理网址、百家乐直播会员网址。提供百家乐直播APP下载,百家乐直播APP包含百家乐直播代理登录线路、百家乐直播会员登录线路、百家乐直播信用网开户、百家乐直播现金网开户、百家乐直播会员注册、百家乐直播线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论